Vĩnh Phúc: Phát triển môn bơi nhằm chống đuối nước cho học sinh và người dân

Victoria trở thành Đối tác phân phối độc quyền phần mềm tiếng Anh Literacy Planet tại Việt Nam

11Mar

Victoria trở thành Đối tác phân phối độc quyền phần mềm tiếng Anh Literacy Planet tại Việt Nam

Sau chuyến thăm, làm việc và ký văn bản hợp tác giáo dục với Literacy Planet tại Vương quốc Anh trước sự chứng kiến của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ; Ngài The Rt Hon Edward Vaizey MP, Đặc phái viên của Thủ tướng Anh; Ông Trần Ngọc An, Đại sứ đặc mệnh nước CHXHCNVN tại Vương quốc Anh, Victoria và Literacy Planet đã tiến những bước đầu tiên trong việc hợp tác giáo dục và trao đổi kinh nghiệm giữa hai bên.

Ngày 19/2/2019, Đại diện Literacy Planet: Ông Adam McAthur - Giám đốc điều hành; Ông Steve Hoskins - Giám đốc phát triển Literacy đã có buổi gặp gỡ và làm việc với Ông Nguyễn Đỗ Hà - Chủ tịch HĐQT; Bà Đỗ Thị Ngọ - Tổng Giám đốc, cùng Cán bộ cấp cao Công ty Cổ phần Giáo dục & Đào tạo Victoria tại văn phòng trụ sở chính công ty Victoria.

Buổi làm việc đã thành công tốt đẹp, hai bên đã đạt được những thỏa thuận trong việc triển khai các hoạt động hợp tác đầu tiên. Theo đó, Victoria sẽ trở thành Đối tác phân phối độc quyền phần mềm học tiếng Anh Literacy Planet tại Việt Nam. 

Mở đầu cho chuỗi hoạt động hợp tác, ngày 20/2/2019, tại văn phòng trụ sở chính của Victoria, hau bên đã phối hợp tổ chức buổi đào tạo cho CBNV về phần mềm học tiếng Anh Literacy Planet, do Mr. Steve Hoskins - Giám đốc phát triển của Literacy trực tiếp training.

Literacy Plantet là một trong TOP 10 chương trình học tiếng Anh cho trẻ em phổ biến nhất trên thế giới hiện nay, được thế kế bởi những chuyên gia giáo dục hàng đầu nước Úc và sử dụng rộng rãi trong các trường học và gia đình tại Úc, Anh và Mỹ.

Với việc trở thành Đối tác phân phối độc quyền phần mềm học tiếng Anh Literacy Planet tại Việt Nam, đồng thời tiến hành những hoạt động hợp tác giáo dục với Literacy Planet, Victoria tiếp tục đánh dấu một bước phát triển mới trên con đường mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế, phấn đấu trở thành tổ chức giáo dục uy tín không chỉ tại Việt Nam mà còn cả trên thế giới.