Vĩnh Phúc: Phát triển môn bơi nhằm chống đuối nước cho học sinh và người dân

Literacy Planet – ứng dụng học Tiếng Anh của tương lai

03Jun

Literacy Planet – ứng dụng học Tiếng Anh của tương lai

Tiếng Anh được xem như một trong những công cụ quan trọng giúp bạn tiếp cận gần với thế giới hơn bao giờ hết. Không chỉ mở ra thêm thật nhiều cơ hội nghề nghiệp, Tiếng Anh cũng sẽ giúp bạn trở nên tự tin hơn, chủ động hơn nhất là khi thế giới đang bước vào làn sóng hội nhập toàn cầu. Literacy Planet (LP) chính là một trong những ứng dụng học Tiếng Anh hiệu quả nhất hiện này được Victoria áp dụng cho các cấp bậc.

Ứng dụng học Tiếng Anh Literacy Planet (LP) là gì?

LP là ứng dụng học tiếng Anh online của Úc với mục đích tạo ra nhiều trải nghiệm học tập thú vị và đầy hứng khởi cho các bạn học sinh, giúp cho học sinh được phát triển các kỹ năng tiếng anh một cách toàn diện, đặc biệt là kỹ năng đọc – viết. Đây cũng là một trong những ứng dụng học Tiếng Anh được nhiều quốc gia quan tâm nhất hiện nay. 

Ứng dụng học Tiếng Anh Literacy Planet

Sự phát triển rộng rãi của ứng dụng học Tiếng Anh LP

LP được các chuyên gia cộng nghệ cũng như những nhà nghiên cứu giáo dục hàng đầu của Úc sáng lập năm 2007 và bắt đầu được đưa vào sử dụng vào năm 2009.

Hiện tại, LP đang là ứng dụng học Tiếng Anh được sử dụng bởi hơn 300000 học sinh tại hơn 60 quốc gia khác nhau như Anh, Úc, Mỹ, Nam Phi, Nhật Bản, Trung Quốc, Phillipines và một số quốc gia châu Á khác.

Ứng dụng học Tiếng Anh Literacy Planet

Đối tượng của ứng dụng học Tiếng Anh LP

LP được thiết kế cho các lứa tuổi khác nhau, từ mầm non đến hết lớp 10 theo quy chuẩn đối tượng của Úc – một trong những quốc gia có nền giáo dục phát triển nhất trên thế giới.

Victoria đã áp dụng ứng dụng học Tiếng Anh online mới này dành cho các học viên của mình. Tuy nhiên, về Việt Nam, phương thức học này có những cách áp dụng linh hoạt để phù hợp với từng cấp độ học sinh từ mầm non cho đến hết trung học phổ thông.

Ứng dụng học Tiếng Anh Literacy Planet

Ứng dụng học Tiếng Anh LP có nội dung toàn diện

LP được thiết kế theo chương trình giáo dục phổ thông quốc gia Úc, chính bởi lẽ đó, được tính toán một cách cẩn thận, giúp học sinh phát triển được toàn diện 7 phạm vi kiến thức chính. 

 1. Ngữ âm
 2. Đọc hiểu
 3. Viết
 4. Đánh vần
 5. Nhận biết từ
 6. Ngữ pháp
 7. Ngôn ngữ chung

Điểm đặc biệt của ứng dụng học Tiếng Anh LP

Nếu nói về những ứng dụng học Tiếng Anh thì có lẽ không hề thiếu. Tuy nhiên, điểm nổi bật của LP so với những phương pháp khác là vô cùng rõ ràng, trực quan. 

Về nội dung:

 • Hệ thống chương trình của LP được xây dựng vô cùng đa dạng, khoa học, hấp dẫn dành cho mọi đối tượng học sinh. Có tới 15000 hoạt động trong cả chương trình học, giúp học sinh phát triển toàn diện các kỹ năng
 • Chương trình tạo độ khó tăng dần giúp cho học sinh có cảm giác vượt qua từng thử thách và ngày càng muốn chinh phục những thử thách tiếp theo
 • Hệ thống điểm thưởng sau mỗi hoạt động có thể quy đổi sang mua các vật dụng trang trí trong cửa hàng, khiến cho học sinh như đang chơi game chứ không phải học một cách khô khan
 • Tạo cơ hội cho học sinh được giao lưu với bạn bè quốc tế thông qua các cuộc thi online để kiểm chứng trình độ cũng như thể hiện khả năng của bản thân

Ứng dụng học Tiếng Anh Literacy Planet

Về thiết kế:

 • Chương trình thiết kế dựa trên tâm lý học sinh ở từng đối tượng, có những hoạt động phù hợp tạo cho học sinh sự hứng thú
 • Giao diện được thiết kế đẹp mắt, sinh động, các nhân vật hoạt hình gần gũi, tạo hứng thú cho người học
 • Giao diện của các giao viên được thiết kế khoa học để việc quản lý học sinh được dễ dàng và hiệu quả hơn.

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ như hiện nay, ứng dụng học Tiếng Anh online LP xứng đáng được xem là hướng đi mới, giúp cho việc học Tiếng Anh trở nên trực quan và gần gũi hơn bao giờ hết. 

Bên cạnh việc học online, Victoria cũng có đa dạng những khóa học offline cho các gia đình lựa chọn.

Khóa học Tiếng Anh chuyển cấp (lớp 5 lên 6)

Khóa học Tiếng Anh chuyển cấp (lớp 9 lên 10)

Khóa học Tiếng Anh cho Mầm non

Khóa học Tiếng Anh cho Tiểu học

Khóa học Tiếng Anh cho Trung học