Vĩnh Phúc: Phát triển môn bơi nhằm chống đuối nước cho học sinh và người dân

Hành trình 04 năm: "Tận tâm trao đi - Nụ cười nhận lại"

11Mar

Hành trình 04 năm: "Tận tâm trao đi - Nụ cười nhận lại"

Sự kiện kỷ niệm 04 năm hoạt động Trung tâm ngoại ngữ Victoria English Hải Dương sẽ diễn ra trong tháng 4/2020 tại số 6+8 Hoàng Văn Thụ, thành phố Hải Dương

Trung tâm ngoại ngữ Victoria English Hải Dương là "đứa con đầu lòng" của Vicedu trong dự án xây dựng hệ thống trung tâm ngoại ngữ trên toàn quốc. Bởi vậy, biết bao tâm huyết của đội ngũ chuyên gia đều tập trung nơi đây, để tạo ra một trung tâm kiểu mẫu với chương trình giảng dạy nổi trội, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ giáo viên chất lượng.

Cùng với sự thành công trong việc phát triển Đề án tiếng Anh tại các cấp nhà trường trên các tỉnh/thành phố, Victoria còn đặc biệt quan tâm đến phát triển hệ thống Trung tâm Ngoại ngữ chất lượng cao tại các tỉnh, thành phố trên khắp cả nước.

Ngay từ những ngày đầu, với chiến lược phát triển bền vững, Victoria English xác định tầm nhìn trở thành hệ thống các trung tâm Ngoại ngữ tiêu chuẩn hàng đầu Việt Nam và khu vực, đạt chuẩn quốc tế về giáo dục và đào tạo. Không chỉ là nơi giúp học sinh sử dụng Tiếng Anh thành thạo và tự tin mà còn phát triển những kỹ năng cần thiết để đạt thành tích cao trong học tập và bứt phá trong tương lai.

Victoria English Hải Dương luôn là địa chỉ uy tín được các bậc phụ huynh ưu ái, là ngôi nhà thân thiện dành cho các bạn học sinh mọi lứa tuổi. Bởi nơi đây không chỉ dạy kiến thức mà còn hỗ trợ các em phát triển đạo đức và lối sống tốt đẹp.

Hành trình 04 năm của Victoria English Hải Dương còn ghi nhận những đóng góp to lớn từ tâm huyết của đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài tham gia giảng dạy. Họ đã vượt lên trách nhiệm công việc của một người truyền đạt kiến thức, để cùng hòa nhập văn hóa, tập trung nghiên cứu và trao đổi kỹ năng sư phạm. Hơn hết, đội ngũ giáo viên của hệ thống trung tâm ngoại ngữ Victoria English luôn chú trọng khả năng nắm bắt tâm lý học sinh, họ mong muốn đồng điệu với suy nghĩ và cảm xúc của từng học viên mà họ được chăm sóc mỗi ngày.

Giờ đây, khi rất nhiệu thế hệ học viên đã trưởng thành và dành nhiều thành tích trong bộ môn tiếng Anh, Victoria English Hải Dương được phép tự hào và lấy đó là động lực để liên tục đổi mới, đem đến nhiều chương trình học tiếng Anh bổ ích cho học sinh Hải Dương.

Đăng ký tham gia sự kiện Kỷ niệm 04 năm hoạt động TTNN Victoria Hải Dương ngay hôm nay để cùng trẻ trải nghiệm công nghệ học tiếng Anh 4.0 miễn phí. Hotline: 0220 7309 888