Vĩnh Phúc: Phát triển môn bơi nhằm chống đuối nước cho học sinh và người dân

BUSINESS ENGLISH: SẴN SÀNG THĂNG CẤP MỨC LƯƠNG THƯỞNG NGAY HÔM NAY

03Jun

BUSINESS ENGLISH: SẴN SÀNG THĂNG CẤP MỨC LƯƠNG THƯỞNG NGAY HÔM NAY

Trong xu thế hội nhập toàn cầu, tiếng Anh cho doanh nghiệp giống như một kỹ năng mà bất kỳ nhân viên nào cũng cần có dù bạn làm cho công ty nội địa, công ty đa quốc gia hay tổ chức quốc tế.

Không giống các khóa tiếng Anh thông thường, tiếng Anh cho doanh nghiệp tại Victoria English đưa người học trải nghiệm các tình huống giao tiếp công sở cụ thể như : Phỏng vấn xin việc, tiếp đón khách, tạo dựng mối quan hệ, giới thiệu về công việc, sản phẩm, dịch vụ, gọi điện, đặt lịch hẹn, thuyết trình, tham gia cuộc họp, đàm phán…

1.TIẾNG ANH ỨNG DỤNG THỰC TẾ

Không bó hẹp trong từ “Business”, học viên tham gia khóa học đang theo đuổi những lĩnh vực khác nhau đều hài lòng với khóa học “cầm tay chỉ việc” này bởi giáo trình tiếng Anh giao tiếp dành riêng cho người đi làm của đại học Cambridge, ứng dụng trực tiếp vào tình huống thực tế trong công sở hàng ngày. Hệ thống từ vựng được xây dựng bài bản cùng với các cấu trúc ngữ pháp thông dụng, điều này giúp người học xác định được mục tiêu rõ ràng và theo sát từ đầu cho đến khi kết thúc khóa học.

Tiếng anh cho doanh nghiệp tại Victoria sẽ cung cấp nguồn kiến thức thực tế và cơ hội thực hành qua các chủ đề, đề tài và bài tập như tiếng Anh trong cuộc họp, thương lượng, thuyết trình, giải quyết vấn đề, thảo luận, viết thư tín trong công việc và các chủ đề khác.

2.LỘ TRÌNH HỌC PHÂN CẤP RÕ RÀNG

Đội ngũ giáo viên tại Victoria có kinh nghiệm và nắm bắt được tâm lý học viên đặc biệt với đối tượng người đi làm. Với chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao đáp ứng được các đối tượng từ nhiều trình độ khác nhau.

Chương trình đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu trên nhiều lĩnh vực ngành nghề và theo từng kỹ năng, đáp ứng yêu cầu của Doanh Nghiệp và trình độ của học viên dựa trên kết quả kiểm tra năng lực đầu vào chuẩn xác.

2.1. Cấp độ Basic

Cấp độ Basic giúp học viên xây dựng nền tảng để có thể học tiếng Anh. Chương trình tập trung vào 4 kỹ năng cốt lõi là nghe, nói, đọc, viết; trong đó đặc biệt chú trọng 2 kỹ năng nghe và nói.

Học viên sẽ hình thành vốn từ vựng căn bản để có thể diễn đạt được về các chủ đề cơ bản như Gia đình, Sở thích ,… Nhận biết và phát âm được toàn bộ 44 ngữ âm của tiếng Anh  theo chuẩn Anh-Mỹ.

2.2. Cấp độ Speed up

Với cấp độ này, học viên có vốn từ đủ dể diễn đạt các chủ đề cơ bản và trung bình xoay quanh công việc như: đặt lịch hẹn, giao tiếp trao đổi công việc với đồng nghiệp, đưa ra quan điểm cá nhân, có thể chủ động mở rộng câu trả lời.

Học viên cũng có thể sử dụng các câu dài, sử dụng được một số mẫu câu đặc biệt, ít mắc lỗi sai về các thì cơ bản; Nhận biết và phát âm được toàn bộ 44 ngữ âm của Tiếng Anh, đặc biệt, biết nhấn trọng âm trong từng từ.

2.3. Cấp độ Advance

Cấp độ này giúp học viên phát triển khả năng mô tả, trình bày ý kiến và tương tác trong một môi trường tiếng Anh chuyên nghiệp. Có đủ nền tảng kiến thức để đưa ra các mô tả rõ ràng, diễn đạt các quan điểm cá nhân, cảm xúc cá nhân ở hầu hết các chủ đề phổ thông mà không mất nhiều thời gian để tìm từ.

Sử dụng được một số cấu trúc phức tạp để diễn đạt và sử dụng ngữ pháp tương đối thành thạo, không mắc các lỗi để gây hiểu nhầm, có thể tự sửa được hầu hết các lỗi ngữ pháp.

Phát âm tự nhiên, có ngữ điệu, ít mắc lỗi sai phát âm

- Viết: Làm quen với các dạng viết trả lời email công việc: đồng nghiệp, sếp và đối tác

- Nói: tập thuyết trình, thương thảo, trao đổi, họp thảo luận

- Đọc: Tiếp cận với các bài đọc chuyên ngành với độ dài từ 150-300 từ

- Nghe: Tiếp cận với các bài nghe dài với nhiều thông tin hơn

3.HỆ THỐNG THEO DÕI VÀ BÁO CÁO CHẤT LƯỢNG 1:1

Tại Victoria Chúng tôi cũng có thể cung cấp cho quý doanh nghiệp các báo cáo thường xuyên, được tùy chỉnh theo yêu cầu của doanh nghiệp về tiếng độ học tập, tính chuyên cần của từng học viên. Hơn thế nữa chúng tôi có thể thảo luận và lên kế hoạch học tập cho từng cá nhân học viên để nâng cao kết quả học tập một cách tối ưu nhất.

Nếu bạn đã sẵn sàng thay đổi công việc và cuộc sống tích cực hơn, hãy bắt đầu ngay với khóa học Business English tại Victoria chắc chắn hiệu quả.

Nếu còn chút băn khoăn, đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

0981.181.543 (Hải Dương)

0981.181.521 (Vĩnh Phúc)

02437547710 (Hà Nội)