Navio 3D

foto

GIỚI THIỆU

Navio bao gồm 6 cấp độ tương ứng với 6 level sách. App hiện được thiết kế để sẵn sàng sử dụng trên Ipad và Máy tính.

Phần mềm được thiết kế với giao diện 3D vô cùng đẹp mắt và sinh động. Các hoạt động, trò chơi, được xây dựng, thiết kế đơn giản, đa dạng, giúp học sinh củng cố bài học trên lớp hiệu quả và hướng tới đạt chuẩn đầu ra A1, A2, B1 theo khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc.

CẤU TRÚC PHẦN MỀM

Ý tưởng: Navio lấy ý tưởng là một thế giới 3D thú vị, ở đó, các em nhỏ sẽ du hành vào thế giới 3D này bằng tàu vũ trụ. Mỗi Unit sẽ là một chuyến khám phá của các em cùng 1 hướng dẫn viên. Các em sẽ vượt qua các thử thách ở nhiều chặng khác nhau. Đó là các chặng đường Vocab – Grammar – Phonics – Story – 21st Century Skills – Review - Cambridge Exams Practice – Pre A1/A1/A2/B1 Test. Ở mỗi chặng đó, các em sẽ vượt qua nhiều thử thách nhỏ (các bài tập) để chinh phục điểm đến cuối cùng (Bài test theo khung ngoại ngữ 6 bậc). Mỗi lần vượt qua 1 chặng thử thách, thế giởi ảo sẽ xuát hiện trở lại, sẽ có 1 cây cầu hiện ra và các em tiếp tục di chuyển đến chặng đường tiếp theo.

ƯU ĐIỂM

  1. Ý tưởng tiếp cận, xây dựng thú vị, tạo hứng thú cho học sinh khi được hóa thân thành nhà thám hiểm thế giới 3D, vượt qua các thử thách và chinh phục đỉnh cao cuối cùng.
  2. Thiết kế vô cùng đẹp mắt, sinh động, mới lạ
  3. Bài tập được xây dựng, thiết kế đơn giản, khoa học, lượng hoạt động vừa phải, cách bố trí hợp lý giúp học sinh ghi nhớ tốt, thực hành tốt, hiệu quả.
  4. Lồng ghép các dạng bài trong đề thi Cambrigde ở mỗi hoạt động và đặc biệt cuối mỗi Unit. Điều này giúp học sinh làm quen với các bài thi Cambridge và các bài Test A1, A2 ngay từ cấp độ sách đầu tiên một cách thường xuyên, hiệu quả.
  5. Công cụ quản lý chất lượng học sinh hiệu quả khi cho phép giáo viên tạo danh sách quản lý theo lớp, theo dõi kết quả làm bài của học sinh
  6. Có thể sử dụng offline tiện lợi