Magic English-Tiếng Anh Mầm non

foto

HÃY CHO TRẺ LÀM QUEN SỚM VỚI TIẾNG ANH !

Cho trẻ làm quen với tiếng Anh trong giai đoạn sớm mang lại nhiều lợi ích trước mắt và lâu dài. Khi làm quen với ngôn ngữ, trẻ thường có khả năng hấp thụ từ vựng và cách sử dụng chúng một cách tự nhiên thay vì học một cách có ý thức và bắt buộc như người lớn. Trẻ sẽ dễ dàng tiếp thu ngoại ngữ theo trình tự tự nhiên là "nghe, nói, đọc, viết" thay vì học thụ động như khi trưởng thành. Độ tuổi này các em có khả năng tự mình tìm ra các quy tắc riêng cho bản thân theo một cách hoàn toàn bản năng. Nhờ đó, trẻ sẽ học nhanh và dễ dàng tiếp thu kiến thức mà giáo viên truyền đạt. Điều này tạo hứng thú cho trẻ tham gia vào các hoạt động cần vận dụng ngôn ngữ một cách hào hứng và tự nguyện, từ đó càng làm tăng cao khả năng hấp thụ và sử dụng ngôn ngữ. Nếu như được tiếp xúc với môi trường tiếng Anh hoặc ngoại ngữ ngay từ nhỏ, trẻ càng có nhiều cơ hội phát triển khả năng sử dụng ngôn ngữ này và còn giúp ích cho việc phát triển các kỹ năng khác.

Học tiếng Anh từ sớm còn giúp các em trở nên tự tin, mạnh dạn hơn. Phương pháp dạy tiếng Anh hiệu quả ở tuổi các em là những hoạt động vừa học vừa chơi, trò chuyện cùng bạn bè. Trẻ vừa được khám phá thế giới, vừa kết nối với những người xung quanh và qua đó học thêm ngôn ngữ. Qua đó, trẻ được nâng cao kỹ năng giao tiếp và không còn cảm thấy e ngại trước mọi người.

MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN CỦA GIÁO TRÌNH DOODLE TOWN

- Hình thành nhận thức về toán học và kĩ năng đọc cho trẻ thông qua các bài học Let's Count, Word and Sounds, được giới thiệu với các bối cảnh vừa gần gũi vừa giả tưởng.

- Chuẩn bị cho trẻ nền tảng kiến thức đa dạng thông qua các bài học tích hợp môn học theo khung chương trình chuẩn quốc tế. Trẻ sẽ được làm quen với các môn học như Sinh học, Công nghệ, Mỹ thuật.

- Phát triển cho trẻ các kĩ năng của thế kỉ 21: kĩ năng hợp tác, giải quyết vấn đề, tính độc lập trong học tập.

- Góp phần hình thành những em nhỏ hạnh phúc với sự phát triển đầy đủ về nhận thức, thể chất, cảm xúc và sự sáng tạo.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Phương pháp Doodling: Doodling được hiểu đơn giản là phương pháp học tập thông qua hình vẽ, tức là trẻ sẽ được vẽ một cách thoải mái, tự nhiên mà không phải bận tâm đến các nguyên tắc hay khuôn mẫu. Trong học tập, những hình vẽ Doodles được ví như những mảnh ghép nhỏ thể hiện tư duy của người học. Từ những hình vẽ đó, trẻ có cơ hội bộc lộ bản sắc cá nhân cũng như những tính cách đặc trưng mà đôi khi chính cha mẹ cũng không hề để ý tới.

CẤU TRÚC VÀ THỜI LƯỢNG HỌC

- Độ tuổi: 3,5 – 6 tuổi

- Thời gian học: Doodle Town Nursery (3,5 – 5 tuổi) – 6 tháng

Doodle Town 1 (5 – 6 tuổi) – 12 tháng

- Chủ đề:  Doodle town Nursery (Chào hỏi, Số đếm, Màu sắc, Các bộ phận trên khuôn mặt, Gia đình và bạn bè, Đồ chơi, Quần áo, Thực phẩm, Khu vui chơi, Chuyển động, …); Doodle Town 1 (Chào hỏi, Số đếm, Màu sắc, Giới thiệu bản thân, Dụng cụ học tập, Đồ chơi, Cảm xúc, Hành động, Thực phẩm, Quần áo, Khu vui chơi, …)

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BỘ SÁCH

- Giúp trẻ phát triển toàn diện: Về ngôn ngữ, nhận thức, kĩ năng.

- Đến từ Nhà xuất bản hàng đầu thế giới - NXB Macmillan

- Áp dụng các phương pháp học tập hiện đại, hiệu quả và thú vị: Doodling, CLIL (Học tập tích hợp)

- Giúp trẻ có sự chuẩn bị tốt cho các bài kiểm tra theo chuẩn Cambridge ở cấp tiểu học thông qua các hoạt động luyện tập, các bài review trong từng Unit, được thiết kế theo form bài thi Cambridge.

- Hệ thống tài liệu hỗ trợ đa dạng, phần mềm theo dõi và quản lý lớp, phần mềm kết nối giữa phụ huynh và học sinh

- Thiết kế hình ảnh gần gủi, sinh động và bắt mắt.